TIN CHUYÊN NGÀNH

Nitơ lỏng y tế được chỉ định điều trị cho các bệnh lý về da nào?

Ngày 19-01-2024 Lượt xem: 6970

Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy nitơ lỏng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghệ thực phẩm. Nhưng ít ai biết nitơ lỏng y tế còn giúp điều trị cho các bệnh lý về da rất hiệu quả.

Khí nitơ hóa lỏng ngày nay được ứng dụng vô cùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Như là ngành công nghệ thực phẩm, công nghiệp hàn khí, tạo hiệu ứng sân khấu và đặc biệt là trong y học. 

Trong ngành y, ứng dụng của nitơ lỏng chủ yếu là trong 2 mảng bảo quản và phẫu thuật lạnh. Đó là bảo quản tinh và phôi trong thụ tinh nhân tạo, bảo quản tinh gia súc chăn nuôi; phẫu thuật lạnh trong điều trị một số bệnh về da và phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là định nghĩa về phương pháp phẫu thuật lạnh và các bệnh lý về ra được chỉ định điều trị bằng nitơ lỏng y tế.

Định nghĩa phương pháp điều trị bệnh lý da bằng nitơ lỏng

Áp lạnh bằng nitơ lỏng hay phẫu thuật lạnh là tên gọi của phương pháp dùng nitơ lỏng ở nhiệt độ – 1960C để điều trị một số u lành tính ở bề mặt da. Hiện nay, đây được xem là phương pháp điều trị đơn giản, an toàn mà lại có có hiệu quả cao.

Nitơ lỏng y tế được chỉ định điều trị cho các bệnh lý về da nào? 

Nitơ lỏng y tế được chỉ định điều trị trong các trường hợp sau:

– Mụn cơm thường, mụn cơm da dầu, mụn cơm phẳng, dày sừng hóa do ánh nắng.

– Lichen đơn dạng mãn tính.

– Lichen amyloid.

– Sẹo lồi, sẹo quá phát.

– Ung thư tế bào đáy thể nông.

– Tổn tiền ung thư: paget, bowen.

Quy trình điều trị

Để sử dụng khí nitơ lỏng điều trị bệnh về da, cần những dụng cụ y tế chuyên dụng như: bình xịt nitơ lỏng, máy phẫu thuật lạnh. Trước khi thực hiện tiểu phẫu cần sát khuẩn vùng tổn thương trên da. Sau đó, dùng phễu nhựa hoặc vạch tay vùng chu vi cần phẫu thuật để giúp tiến hành phẫu thuật chính xác và không làm tổn thương các vùng da lân cận.

Hạ Long Gas – nhà cung cấp nitơ lỏng y tế uy tín tại Quảng Ninh

Các chất khí, khí hóa lỏng sử dụng trong y tế đều cần được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Vì vậy, việc tìm nguồn cung cấp uy tín, chất lượng là rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị bệnh. Công ty TNHH khí công nghiệp Hạ Long hiện đang là địa chỉ uy tín cung cấp các loại khí y tế, khí công nghiệp tại Quảng Ninh và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi luôn có sẵn trữ lượng khí nitơ lỏng y tế lớn, cung cấp bằng nhiều loại vỏ chai / bình với dung tích khác nhau giúp quý khách có lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Nguồn cung cấp khí hóa lỏng của chúng tôi đa dạng, từ cả nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Ngoài khí hóa lỏng, chúng tôi còn cung cấp giải pháp trọn vẹn cho quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt cho quý khách. Quy trình cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đảm bảo hệ thống khí của quý khách vận hành trơn tru và an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn, báo giá hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP HẠ LONG

- Trụ sở chính: Cụm CN Hà Khánh - P Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh

- Văn phòng đại diện Thái Nguyên: KCN Sông Công - TP Sông Công - Thái Nguyên
ĐT: 0948.27.1118 - 0917.33.1111 - 0912.190.123 
Email: kcnhalong@gmail.com    Website: www. halonggas.com.vn - www.halonggas.com - www.khiyte.org - www.khicongnghiep.net

Gọi điện: 0917331111
Gọi điện 2: 0912190123
Gọi điện 3:
wiget Chat Zalo
0917331111