Carbon Dioxide lỏng (LCO2)

(Click vào để xem ảnh lớn)

Carbon Dioxide lỏng (LCO2)

Lượt xem: 84 Hàng mới

Giá bán:

Liên hệ

Carbon dioxide lỏng được thu hồi từ nhiều nguồn khác nhau như amoniac và nhà máy hydro, được tinh chế và hóa lỏng. Nó được giao cho khách hàng của chúng tôi ở dạng lỏng, vào kho lưu trữ tại chỗ. Để sử dụng trong các ứng dụng khách hàng có khối lượng lớn. Mua CO2 lỏng. Carbon dioxide được lưu trữ dưới dạng chất lỏng trong các tàu chuyên dụng có thể cung cấp nguồn cung cấp trong vài ngày và được sử dụng theo yêu cầu dưới dạng chất lỏng hoặc khí.

Carbon dioxide lỏng được thu hồi từ nhiều nguồn khác nhau như amoniac và nhà máy hydro, được tinh chế và hóa lỏng.
Nó được giao cho khách hàng của chúng tôi ở dạng lỏng, vào kho lưu trữ tại chỗ. Để sử dụng trong các ứng dụng khách hàng có khối lượng lớn. Mua CO2 lỏng.

Carbon dioxide được lưu trữ dưới dạng chất lỏng trong các tàu chuyên dụng có thể cung cấp nguồn cung cấp trong vài ngày và được sử dụng theo yêu cầu dưới dạng chất lỏng hoặc khí.

Đặc trưng
- Khí không màu
- Nặng hơn không khí
- Không mùi
- Hòa tan trong nước, nó tạo thành axit cacbonic, (H 2 CO 3 )
- Trơ với hầu hết các vật liệu ở nhiệt độ và áp suất bình thường
- Tạo thành băng khô khi giãn nở đến áp suất khí quyển
Sự chỉ rõ
- Điôxít cacbon: 99,9% v / v
- Độ ẩm: 20 ppm
- Oxy: 30 ppm
- Carbon monoxide: 5 ppm
- KHÔNG x (mỗi): 2,5 ppm
- Amoniac: 2,5 ppm
- Tổng số hydrocacbon (dưới dạng metan): 50 ppm
- Benzen: 0,02
- Acetaldehyde: 0,2
- Tổng lưu huỳnh (dưới dạng S): 0,1 ppm
- Dư lượng hữu cơ không bay hơi: 5 ppm
- Dư lượng không bay hơi: 10 ppm
- Tính axit: Để vượt qua bài kiểm tra JEFCA
- Vị và mùi trong nước: Không có mùi lạ
Xin lưu ý:

Tất cả các số liệu được biểu thị bằng phần triệu (ppm) theo thể tích trừ khi có quy định khác
Thông số kỹ thuật này phù hợp với thông số kỹ thuật hướng dẫn EIGA IGC 70/99 / EFD “Chứng nhận nguồn cacbon điôxít, tiêu chuẩn chất lượng và xác minh”
Các phương pháp phân tích tuân thủ, nếu có, với hướng dẫn IGC / 70/99
Sản phẩm tuân thủ các yêu cầu (E290) của Chỉ thị EC 2000/63 / EC về phụ gia thực phẩm và Dược điển Châu Âu.
Ứng dụng và sử dụng/ mua CO2 lỏng Nhiệt độ thăng hoa bình thường của carbon dioxide là -78 ° C. Làm cho nó trở thành chất làm lạnh có thể sử dụng hữu ích cho các ứng dụng như:
Cấp đông thực phẩm – được sử dụng giống như nitơ lỏng. Và đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng làm lạnh máy xay sinh tố sử dụng đá khô. Mua CO2 lỏng.
Làm lạnh thực phẩm – để cung cấp độ nhớt của thành phần tối ưu và các đặc tính xử lý trong máy xay ướp lạnh. Sử dụng như đá khô để làm lạnh trong quá trình vận chuyển. Như một giải pháp thay thế tốt hơn cho đá nước. Mua CO2 lỏng.
Carbon dioxide hòa tan nhiều trong nước ở áp suất vừa phải, và trong dầu và nhựa ở áp suất cao. Điều này dẫn đến việc sử dụng nó trong:
Đóng gói đồ uống – đối với đồ uống ướp lạnh cacbonat trước khi đóng thùng.
Pha chế đồ uống – đến nước giải khát có cacbonat sử dụng hệ thống trộn sau trộn nước. Xi-rô và carbon dioxide tại điểm sử dụng. Mua CO2 lỏng.
Thu hồi dầu tăng cường – khả năng hòa tan trong hydrocacbon lỏng được sử dụng để tăng dòng chảy của dầu bằng cách giảm độ nhớt. Tăng thể tích và kích thích dòng chảy. Mua CO2 lỏng.
Ở dạng lỏng, carbon dioxide là một dung môi chọn lọc cho một số chất. Và ở áp suất siêu tới hạn, nó là một dung môi thậm chí còn mạnh hơn. Độ khô của nó ngăn ngừa hư hại cho các vật liệu nhạy cảm. Do đó, nó được sử dụng cho:
Lớp phủ – carbon dioxide siêu tới hạn được sử dụng làm chất pha loãng cho sơn và chất phủ đã phun, giảm 80% dung môi hữu cơ. Mua CO2 lỏng.
Khí mang – để hòa tan hương liệu, chất khử mùi, thuốc trừ sâu và diệt khuẩn.
Chiết xuất thực phẩm – chiết xuất hương liệu và màu trong carbon dioxide lỏng. Loại bỏ chọn lọc dầu và chất béo từ thực phẩm với carbon dioxide siêu tới hạn. Mua Co2 lỏng.
Chiết xuất và phân tách trong công nghiệp – carbon dioxide siêu tới hạn cho các quy trình hóa học và dược phẩm hoặc thay thế cho dung môi gốc hydrocacbon trong tẩy dầu mỡ kim loại. Mua CO2 lỏng.
Carbon dioxide phản ứng hóa học ở nhiệt độ cao và đặc tính này được sử dụng để:
Làm nóng chảy và tinh luyện kim loại – để đúc cát đúc. Và để giảm sự hình thành oxit đỏ với tuyết, trong quá trình khai thác lò.
Xử lý nước – hỗ trợ hòa tan vôi trong nước mềm để tạo ra nguồn cung cấp nước ít ăn mòn hơn và lành mạnh hơn.
Xử lý chất thải – một giải pháp thay thế an toàn hơn để xử lý cho axit khoáng để kiểm soát độ pH trong chất thải dạng nước và các dòng chảy từ các hoạt động natri hydroxit như rửa chai, gọt hoa quả và chế biến hàng dệt may. Mua CO2 lỏng.
Hỗ trợ sự sống – trộn với oxy và các khí khác để kích thích thở sâu hơn và nhanh hơn ở con người và giúp điều trị các vấn đề về hô hấp. Mua Co2 lỏng
Tăng cường quang hợp – bằng cách tăng cường nồng độ carbon dioxide trong nhà kính và đường hầm bằng nhựa.
Carbon dioxide lỏng tạo thành Đá khô khi giãn nở đến áp suất khí quyển, được sử dụng trong:
Làm sạch bằng phương pháp thổi hạt – các viên đá khô được thổi lên bề mặt để tạo ra tác động mài mòn và nhám để loại bỏ sơn máy bay, loại bỏ cặn bám từ tuabin và loại bỏ ô nhiễm phóng xạ từ thực vật và máy móc. Mua CO2 lỏng.
Làm sạch tuyết – các hạt đá khô nhỏ được thổi lên bề mặt để đánh bật các hạt lạ, dầu và mỡ, và cũng được sử dụng với carbon dioxide có độ tinh khiết cực cao (UHP) để làm sạch hệ thống quang học, thiết bị bán dẫn và màn hình LCD.
Tính trơ của carbon dioxide đối với hầu hết các chất ở nhiệt độ xung quanh đến nhiệt độ vừa phải dẫn đến việc sử dụng nó trong:
Ngăn chặn đám cháy – tuyết và khí dập tắt ngọn lửa bằng cách kết hợp làm mát, loại trừ không khí khỏi đám cháy và làm trắng gốc ngọn lửa.
Hàn – carbon dioxide tinh khiết rẻ hơn và sẵn có hơn argon như một loại khí che chắn, nhưng việc sử dụng nó bị hạn chế bởi khả năng phản ứng với thép và xu hướng bắn tung tóe.
Inerting and Purging – carbon dioxide cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn nhưng thường kém hiệu quả hơn cho nitơ. Mật độ carbon dioxide cao mang lại một lợi thế nếu quá trình này được cải thiện bởi xu hướng khí trơ ở lại vị trí thay vì nhanh chóng hòa trộn với bầu khí quyển bên trên nó.
Các ngành sử dụng carbon dioxide
Các đặc tính của carbon dioxide khiến nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp như:
Thực phẩm và Đồ uống – để làm lạnh và đông lạnh, để cacbonat hóa và pha chế đồ uống, để chiết xuất thực phẩm, cho Bao bì Khí quyển Biến đổi (MAP) và đá khô để làm lạnh trong quá trình vận chuyển.
Phòng thí nghiệm và Nghiên cứu – viên đá khô để làm mát bồn tắm trong các thí nghiệm.
Dầu và Khí – cho quá trình Thu hồi dầu tăng cường.
Hóa chất – thay thế cho CFC trong sản xuất nhựa xốp.
Điện tử – công dụng làm sạch tuyết cho các thiết bị.
Nông nghiệp – thúc đẩy sản xuất trong nhà kính và kiểm soát sâu bệnh trong silo ngũ cốc.
Chăm sóc sức khỏe – để điều trị rối loạn hô hấp và phẫu thuật.
Môi trường, nước và chất thải – để xử lý nước uống và kiểm soát độ pH của nước thải.
Việc sử dụng carbon dioxide trong các ứng dụng hàn, làm trơ và tẩy cũng như trong việc dập lửa làm cho nó trở thành một loại khí rất hữu ích trong một loạt các ngành công nghiệp khác.
Thông tin an toàn/ mua CO2 lỏng.
Điôxít cacbon là một khí trơ có thể gây ra tình trạng thiếu ôxy dẫn đến ngạt thở và tử vong. Nguy cơ ngạt thở càng trầm trọng hơn do carbon dioxide nặng hơn không khí cho phép nó chảy xuống dưới và đọng lại ở những khu vực trũng thấp xa nơi phát sinh của nó. Sự nguy hiểm được giảm nhẹ bởi thực tế là carbon dioxide ở nồng độ nguy hiểm gây ra cảm giác nghẹt thở có thể được sử dụng như một dấu hiệu cảnh báo.
Đá khô là một chất rắn rất lạnh, thăng hoa trở thành khí ngạt.
Đá khô cũng có khả năng gây ra vết cắn do băng giá nghiêm trọng.

Nguồn cung cấp, đá khô, đá khói CO2 khí Oxy lỏng, oxy tinh khiết của chúng tôi đa dạng, từ nguồn khí sản xuất trong nước và nhập khẩu. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng khi sử dụng. Đá khô bảo quản máu.

Ngoài dịch vụ cung cấp khí hóa lỏng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn vẹn tới quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Đá khô bảo quản máu.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá phù hợp về nhu cầu dùng khí CO2 lỏng của Quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan
Nitơ lỏng (LIN)

Nitơ lỏng (LIN)

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Argon lỏng (LAR)

Argon lỏng (LAR)

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Oxy lỏng (lOX)

Oxy lỏng (lOX)

Liên hệ

Liên hệ

Xem chi tiết
Gọi điện: 0917331111
Gọi điện 2: 0912190123
Gọi điện 3:
wiget Chat Zalo
0917331111