Cam kết với khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng 

Công ty cổ phần nhựa HBC được thành lập năm 2011, là một đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ nhựa PP, HDPE. Sản phẩm của công ty bao gồm chai, bình, can nhựa .. phục vụ nhu cầu đóng gói nước khoáng, nước đóng chai, thực phẩm các loại; các sản phẩm Phao nổi, thùng, ống phục vụ nuôi trồng chế biến thuỷ hải sản. Các sản phẩm của công ty được các Doanh nghiệp và người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh sử dụng trong nhiều năm qua. 

 Lời đầu tiên chúng tôi xin được cảm ơn các hộ nuôi trồng thủy sản trong và ngoài tỉnh đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi và kịp thời thông tin mang tính xây dựng về tình trạng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Công ty liên tục theo dõi, lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý khách cũng như trực tiếp đánh giá hiện trạng sử dụng phao nổi của công ty trên thị trường. Công ty nhận thấy có nhiều hộ nuôi trồng đang thực hiện rất tốt việc chuyển đổi và lắp đặt phao theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật; Song cũng còn những hộ nuôi trồng thay thế dần xen kẽ giữa phao nhựa HDPE và phao xốp (Thay thế một phần phao xốp cũ bằng phao nhựa HDPE). Theo tiêu chuẩn kỹ thuật về sản phẩm và đánh giá chuyên môn của Công ty, việc lắp đặt không cùng một loại vật liệu nổi sẽ khiến cho bè nuôi bị mất cân bằng tạo lên lực gánh không đều (do các loại vật liệu nổi khác nhau có độ nổi khác nhau, kích thước khác nhau. Đối với phao HDPE của Công ty Cổ Phần Nhựa HBC có kích thước là 1100x600 mm, đối với các loại phao xốp thông thường là 900x500mm, 900x450mm), việc này sẽ làm giảm tuổi thọ của bè nuôi, dẫn đến tình trạng bè bị vặn, võng, chìm và bị bẻ gãy trong quá trình sử dụng gây thiệt hại cho người sử dụng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm phao nổi HDPE của Công ty Cổ Phần Nhựa HBC, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

1. Kể từ ngày 01/10/2023, Công ty Cổ phần Nhựa HBC chỉ áp dụng chính sách bảo hành đối với các bè nuôi sử dụng 100% phao nổi của Công ty và lắp đặt theo đúng kỹ thuật cùng trọng tải của phao. (Không áp dụng bảo hành đối với các dàn bè sử dụng hỗn hợp nhiều loại phao khác nhau). 

2. Đối với những trường hợp bè nuôi đã được thay thế trước ngày 20/10/2023, Công ty xin khuyến cáo người sử dụng nên thay thế và sử dụng cùng một loại vật liệu nổi cho bè nuôi để đảm bảo an toàn cho bè nuôi và tài sản của chính mình. 

3. Thông số chuẩn kỹ thuật sản phẩm và yêu cầu quy cách lắp đặt: 3.1 Sản phẩm phao nhựa HDPE nhãn hiệu HBC PLASTIC 3.1.1 Thông số kỹ thuật: 1100x600 mm 3.1.2 Quy cách lắp đặt sử dụng: Tải trọng trung bình mỗi quả phao không vượt quá 250kg. Phao được lắp đặt dọc theo giá đỡ. Khoảng cách giữa 2 thanh đỡ trong khoảng 35cm-40cm.

Công ty tiếp tục đồng hành cùng bà con ngư dân, theo sát địa bàn, thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin đối với các hộ nuôi trồng để kịp thời hỗ trợ bà con trong quá trình chuyển đổi sử dụng phao nhựa HDPE hiệu quả. Công ty sẽ tiếp thu ý kiến của bà con, chỉ đạo của chính quyền để tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm ngày càng chất lượng hơn nữa. 

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn Chính quyền địa phương, các hộ nuôi trồng Thuỷ hải sản đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty cổ phần nhựa HBC. 

 Trân trọng !

Gọi điện: 0917331111
Gọi điện 2: 0912190123
Gọi điện 3:
wiget Chat Zalo
0917331111